Khuyến mãi Volkswagen
Passat

Để nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi HOT nhất và nhận báo giá trức tiếp từ mời quý khách gọi 0946 30 35 36 cảm ơn quý khách!

Khuyến mãi

Giới thiệu

Hấp dẫn hơn cả vẻ đẹp bên ngoài

Tinh tế hơn từ trong ra ngoài, Volkswagen The Passat là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ ngoài đẳng cấp của một chiếc xe sang – với không gian rộng rãi và tính linh hoạt cần có của một chiếc xe đỉnh cao.

Volkswagen The Passat  được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm Paris vào tháng 9/2015. Nhiều chuyên gia nhận định mẫu xe này có được đẳng cấp sánh ngang với Mercedes C-Class, BMW 3 Series hay Audi A4. Và điều tuyệt vời là mẫu xe này vẫn giữ giá tương đương với những mẫu sedan hạng trung khác như Peogeot 508  hay Toyota Camry. So với thế hệ trước, Volkswagen Passat 2015 thấp hơn 14mm, ngắn hơn 2mm nhưng chiều dài cơ sở lại tăng lên 80mm và rộng hơn 12mm. Điểm đáng lưu ý không thể không nhắc tới là VW Passat  được kết hợp hệ thống hỗ trợ chiếu sáng Dynamic Light Assist và LED. Nhờ đó, camera có thể nhận được những chiếc xe đi cùng chiều hoặc ngược chiều. Trên cơ sở thuật toán so sánh khoảng cách và các góc, hệ thống hỗ trợ chiếu sáng sẽ điều chỉnh luồng chiếu sáng phù hợp. 

Volkswagen The Passat 2017

Sở hữu thiết kế thể thao, Passat 2016 có kích thước 4.767mm dài, 1.832mm rộng và 1.456mm cao.  Nhờ sử dụng kết hợp thép chịu lực cao và nhôm, các kỹ sư của Volkswagen đã giảm được 85kg, đưa Volkswagen Passat  trở thành model nhẹ nhất với trọng lượng chỉ 1.312kg.

Volkswagen Passat 2017

Chiều dài cơ sở của xe được nới thêm 79mm, lên 2.791mm, cùng với 31mm rộng hơn ở trục trước (1.584mm) và 14mm rộng hơn ở trục sau (1.568mm). Xe trang bị hệ thống treo nhẹ gồm McPherson trước và đa liên kết ở phía sau.

Volkswagen Passat - viet nam

Mặc dù duy trì tỉ lệ tương tự như phiên bản cũ, nhưng dung tích khoang hành lý của Volkswagen Passat  thế hệ mới tăng thêm 21 lít, ở mức 586 lít. Bên cạnh đó, việc điều chỉnh khoảng cách giữa các hàng ghế giúp hành khách thoải mái hơn ở mọi vị trí.

 Volkswagen Passat 2017

Về tính năng vận hành,

Volkswagen Passat được trang bị động cơ TSI 4 xi-lanh dung tích 1.8l phun nhiên liệu trực tiếp cho ra công suất 180 mã lực tại vòng tua 5.100 vòng/phút. Xe sử dụng turbo điện tử cho khả năng tăng tốc ấn tượng, cảm giác lái đậm chất Đức, đầm chắc và chính xác.

Volkswagen Passat - khoang động cơ

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật Volkswagen Passat

Thông số kỹ thuật Volkswagen Passat

Liên hệ

Dòng xe Khuyến mãi Giới thiệu Thông số kỹ thuật Báo giá Trả góp